Giới thiệu công ty

tamoxifen mechanism of action

tamoxifen 10 mg online postmaster.ge tamoxifen citrate

amoxicillin 500mg for dogs

amoxil classification read buy amoxicillin for strep throat

lav dosis naltrexon

naltrexon open ldn

clomid london

clomid uk sale

buy antibiotic online

amoxicillin 500mg oral suspension blog.analysisuk.com amoxil 500mg capsules

amoxicillin without prescription

buy antibiotic online click buy amoxicillin australia

abortion pill online philippines

abortion pill philippines

buy albuterol pills

buy albuterol inhaler

abortion pill online

purchase abortion pill online uk click here purchase abortion pill online uk

where to buy abortion pill

abortion pill over the counter redirect buy abortion pill online

buy amitriptyline uk

amitriptyline for back pain

buy sertraline canada

buy sertraline canada blog.easytek.co.nz buy sertraline online
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH cơ khí và TBCN Sài Gòn được thành lập ngày 17 tháng 10 năm 2001.

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các loại máy công cụ (máy cắt gọt kim loại - chế tạo máy). Đây là ngành công nghiệp nặng, một ngành quan trọng then chốt để quyết định sự phát triển kinh tế vững mạnh của mỗi quốc gia.

Từ năm 1980 – 1990, tôi đã chuyên chế tạo các loại sản phẩm cơ khí phục vụ cho các ngành: máy công cụ, cán thép, xi măng, cao su, mía đường, dầu khí, thủy lợi – tàu cuốc,… Với nhu cầu phát triển kinh tế của đất nước nên tôi đã thành lập cơ sở kinh doanh máy công cụ Việt Tiến (năm 1990); công ty TNHH thiết bị công nghiệp MTC (1997) và đến nay là công ty TNHH cơ khí và TBCN Sài Gòn.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm và những nhu cầu cấp bách phát triển kinh tế của đất nước, công ty chúng tôi đã xác định chuyên kinh doanh các loại máy đã qua sử dụng có chất lượng cao và máy mới 100% có xuất xứ từ Châu Âu và Nhật Bản.

Tiêu chí của công ty là chọn các loại máy có chất lượng cao để máy đưa vào sản xuất nhanh nhất, ổn định và hiệu quả nhất, giảm tối đa chi phí sửa chữa và nhân công.

Nhờ có nhiều kinh nghiệm nên chúng tôi có đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ hiệu quả cao, có uy tín với khách hàng nên công ty đã bán được cho rất nhiều công ty lớn: công ty dầu khí Viesovpetro, công ty luyện cán thép miền nam, công ty cao su Vina, Viện máy công cụ, tổng công ty máy và động lực, công ty chế tạo các thiết bị dầu khí xuất khẩu đi Mỹ (công ty TNHH Tech Seal DAIBINH),….

Và đã bán máy cho các nước: Hàn Quốc, Singapo, Ấn Độ, Thái Lan,….

Bằng uy tín, chất lượng, và khả năng của mình chúng tôi luôn muốn cung cấp cho Quý khách hàng những máy móc với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất để nhận được sự hợp tác lâu dài, góp phần vào sự thành công của quí khách.

Từ tháng 10/ 2017, Công ty chúng tôi mở rộng thêm ngành sản xuất đồng hồ treo tường mang thương hiệu Jikan, chi tiết xem vui lòng xem tại website: www.jikan.vn